Thứ hai, 29/04/2024

Thánh Lễ Bế Mạc Khóa Huấn Luyện Huynh Trưởng Và Dự Trưởng Tại Giáo Xứ Nhân Nghĩa

Cập nhật lúc 23:49 07/08/2017
WGPHH – Vào lúc 9g00 sáng thứ Bẩy, ngày 05.08.2017, tại giáo xứ Nhân Nghĩa, cha Phêrô Trần Văn Hương – Chủ tịch Ủy ban Thiếu nhi giáo phận Hưng Hóa đã chủ tế Thánh lễ tạ ơn và chủ sự nghi thức làm phép khăn và trao khăn cho 91 em dự trưởng và huynh trưởng của hai giáo xứ Nhân Nghĩa và Đại An, trong đó có 5 em thuộc giáo xứ Bảo Ái. Đồng tế với cha có cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Ninh.
Ngay từ đầu mùa hè, tại hai giáo xứ Nhân Nghĩa và Đại An, cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Ninh đã cùng với quý thầy giúp xứ tổ chức những khóa học như nhạc, đàn…, nhằm tạo môi trường lành mạnh giúp các em thiếu nhi và thanh thiếu niên vừa chơi vừa học, cũng như phát triển kỹ năng và đời sống nhân bản. Sau khi kết thúc những khóa học đó, cha Giuse tiếp tục tổ chức khóa huấn luyện huynh trưởng và dự trưởng hầu giúp các em thăng tiến và yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể hơn qua việc học hỏi Lời Chúa, rèn luyện thể chất cũng như tinh thần để các em trở thành những con người hoàn thiện và kitô hữu đích thực.
Hy vọng, các em sẽ thực hành những bài học, những kiến thức đã thu lượm được trong các khóa học để trở thành chứng nhân cho tình yêu của Thiên Chúa giữa lòng thế giới hôm nay.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Nhân Nghĩa