Huynh trưởng giáo xứ Vĩnh Thọ: Thiện nguyện Mùa chay 2024

Cập nhật lúc 19:07 18/03/2024
WGPHH - Mẹ Têrêsa đã từng nói: “Không ai trong chúng ta, kể cả tôi, làm được những điều vĩ đại. Nhưng tất cả chúng ta đều có thể làm được những điều nhỏ nhặt, với tình yêu lớn lao và cùng nhau làm được điều gì đó tuyệt vời”. Trong bầu khí thánh thiêng của Mùa Chay Thánh, sáng Chúa Nhật V Mùa Chay ngày 17.03.2024, các bạn Huynh - Dự trưởng giáo xứ Vĩnh Thọ đã tổ chức chương trình: “Thiện nguyện Mùa Chay” tại mái ấm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Mái Ấm Thiên Ân (giáo xứ Phú Hữu, Thạch Thất) thuộc cộng đoàn các Sơ dòng Thừa sai Bác Ái Chúa Kitô, để gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với các em tại đây.
Các phần quà đã được chuẩn bị cho chương trình, đó là những hy sinh đóng góp của anh chị em trong nhóm cũng như của quý ân nhân qua việc Ve Chai Bác Ái hàng tháng của Huynh trưởng trong giáo xứ. Với mong muốn đem chút ấm áp, yêu thương góp phần giúp đỡ, chia sẻ cuộc sống của các em nhỏ đáng thương và kém may mắn trong cuộc sống.
Trong hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này, các bạn Huynh - Dự trưởng cùng các bạn Sinh viên đã có những trò chơi, những hoạt động bổ ích, những cử chỉ thân thương để khích lệ tinh thần của các em. Đồng thời, các em cũng nhận được những món quà tuy nhỏ bé nhưng cũng đủ làm cho các em có được niềm vui thể hiện qua những nụ cười rạng ngời.
Xin Chúa luôn ở cùng các em qua bàn tay chăm sóc của quý Sơ, quý ân nhân. Và ước mong rằng, sau ngày tông đồ ngắn ngủi này, các bạn Huynh - Dự trưởng sẽ lưu lại trong tâm hồn của mình những cảm nghiệm sâu xa, từ đó, các bạn sẽ có thêm những động lực để tiếp tục quảng đại dấn thân phục vụ trong những ngày tháng phía trước.
Nhờ ơn Chúa mà chương trình thiện nguyện của anh chị em chúng con đã được diễn ra tốt đẹp. Nguyện xin Chúa ban ơn nâng đỡ, giúp sức cho chúng con trong những chương trình sắp tới.
Một số hình ảnh:

BTT Huynh trưởng Vĩnh Thọ