Chúa nhật, 19/05/2024

Hội nghị tổng kết mục vụ giới trẻ giáo hạt Tây Nam Phú Thọ

Cập nhật lúc 15:54 06/12/2021
WGPHH - Thứ Sáu, ngày 03.12.2021, tại giáo xứ Kiệt Sơn đã diễn ra Hội nghị tổng kết mục vụ giới trẻ giáo hạt Tây Nam Phú Thọ. Hiện diện và đồng hành trong cuộc họp có cha Giuse Hà Văn Trọng, đặc trách giới trẻ giáo hạt, cùng với sự tham dự của 35 bạn trẻ đến từ ban điều hành giới trẻ giáo hạt và ban điều hành giới trẻ các giáo xứ trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ.
Chương trình hội nghị gồm 2 phần: Phần một là thường huấn kỹ năng mục vụ giới trẻ cho ban điều hành giới trẻ giáo hạt và các giáo xứ trong giáo hạt. Phần hai là đại diện giới trẻ giáo hạt và giới trẻ các giáo xứ báo cáo tổng kết công tác mục vụ giới trẻ năm 2021 và đề ra phương hướng mục vụ giới trẻ cho năm 2022.
Kết thúc hội nghị, cha đặc trách Giuse thống nhất với giới trẻ giáo hạt là chọn bài hát “Lời Nguyện Truyền Giáo” làm bài ca sinh hoạt chính cho giới trẻ trong toàn giáo hạt, để giúp các bạn luôn ý thức sống tinh thần truyền giáo.
Hy vọng mỗi bạn trẻ trong giáo hạt luôn ý thức được vai trò và sứ vụ của mình, hun đúc tinh thần hăng say, nhiệt huyết, để đem Chúa đến với mọi nơi và cho mọi người.

Những hình ảnh:

Giới trẻ giáo xứ Kiệt Sơn