Thứ năm, 02/05/2024

Giáo xứ Yên Tập: Tĩnh tâm Mùa Chay 2022

Cập nhật lúc 10:18 08/04/2022
WGPHH - Từ ngày 28/03 đến ngày 02/04 năm 2022, tại giáo xứ Yên Tập đã diễn ra chương trình tĩnh tâm cho các giới, các hội đoàn theo từng khu xóm trong giáo xứ. Tổng số có hơn 600 người tham dự các buổi tĩnh tâm thuộc ba giáo xóm Quang Trung, Trung Thuận, Trung Tiến.
Đồng hành và ban Bí tích Hòa Giải trong các buổi tĩnh tâm có cha phó đặc trách Giuse Phạm Văn Bắc, quý cha Dòng DonBosco đang phục vụ tại giáo xứ Hương Tran, cùng với sự hướng dẫn hồi tâm, xét mình của quý dì.
Các buổi tĩnh tâm đều được bắt đầu từ lúc 14g00 đến 17g00, trong đó có chia sẻ Lời Chúa, hồi tâm xét mình, chầu Thánh Thể, và lãnh nhận Bí tích Hòa Giải. Thánh lễ được cử hành vào ban tối để cho cộng đoàn tham dự đông đủ hơn.
Tạ ơn Chúa, các buổi tĩnh tâm đều diễn ra tốt đẹp trong ơn Chúa, và giúp cho mỗi người tham dự có những giây phút hồi tâm nhìn lại bản thân với biết bao lỗi lầm, thiếu sót với Chúa và tha nhân; đồng thời nhận thấy tình yêu bao la mà Thiên Chúa đã ban tặng cho nhân loại, hầu giúp mỗi người sống tốt hơn, nên thánh hơn mỗi ngày, đặc biệt trong Mùa Chay Thánh này.
Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập