Chúa nhật, 28/04/2024

Ca đoàn giáo xứ Trại Sơn mừng lễ quan thầy

Cập nhật lúc 10:41 31/08/2019
WGPHH - Tối thứ tư ngày 28.08.2019, ca đoàn giáo xứ Trại Sơn hân hoan tổ chức Thánh lễ kính thánh Augustino, quan thầy. Thánh lễ do cha phó đặc trách Antôn Maria Phan Văn Trịnh chủ tế. Đồng tế với cha, có cha Giuse Hà Văn Trọng, cùng với sự tham dự của quý thầy, quý khách cùng đông đảo cộng đoàn giáo dân và hơn 50 anh chị em ca đoàn trong giáo xứ.
Trước Thánh lễ, vào lúc 19g00, cộng đoàn cung nghinh kiệu thánh Augustino xung quanh khuôn viên nhà xứ trong sự trang nghiêm, sốt sáng.
Mở đầu Thánh lễ, cha chủ tế mời gọi cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho các ca đoàn trong giáo xứ, cách riêng cho ca đoàn nhà xứ nhận thánh Augustino luôn biết dùng lời ca tiếng hát để tôn vinh và làm sáng danh Thiên Chúa.
Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse Hà Văn Trọng đã tóm tắt cuộc đời của thánh Augustino, và mời gọi cộng đoàn hãy noi gương thánh nhân luôn biết vươn lên trong cuộc sống hàng ngày, nhất là anh chị em ca đoàn giáo xứ Trại Sơn hãy đem hết khả năng để phụng sự và tôn vinh Chúa bằng lời ca tiếng hát của mình.
Thánh lễ kết thúc vào lúc 20g00.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối