Chúa nhật, 19/05/2024

Ban Truyền Thông Hạt Tây Nam Phú Thọ Họp Linh Đạo Tháng 9 và Kết Nạp Thêm Các Thành Viên Mới

Cập nhật lúc 21:06 02/10/2016
Ngày 21.09.2016, Ban Truyền thông Hạt Tây Nam Phú Thọ đã họp Linh đạo và vui mừng kết nạp thêm những thành viên mới
WGPHH - Theo sự thống nhất từ kỳ họp trước, kỳ họp tháng 9 được tổ chức vào ngày 21 tại Giáo xứ Trại Sơn. Dưới sự chủ trì của ông Giuse Nguyễn Trọng Pháo (trưởng nhóm); tham dự họp có Thầy xứ Luy PônzagaMaria Nguyễn Văn Đại cùng các thành viên ban truyền thông giáo hạt và các thành viên mới của các giáo xứ.
Đúng 8g00 phiên họp bắt đầu, ông Giuse Nguyễn Trọng Pháo giới thiệu  thành viên mới của các giáo xứ gồm có: anh Phêrô Trần Văn Huyền - Giáo xứ Hoàng Xá,  anh Phêrô Nguyễn Văn Luật - Giáo xứ Thủy Trạm, anh Giuse Nguyễn Văn Mạnh - Giáo xứ Thủy Trạm, chị Maria Nguyễn Thị Nhũ - Giáo xứ Thủy Trạm, anh Giuse Nguyễn Văn Hùng - Giáo xứ Thanh Uyên, anh Giuse Dư Tiến Hiệp - Giáo xứ Thanh Uyên.
Sau lời giới thiệu, mọi thành viên đều đứng dậy hát xin ơn Chúa Thánh Thần và nghe ông  Giuse  Nguyễn Trọng Pháo đọc Lời Chúa trong ngày (Mt 9, 9-13). Kế đến, các thành viên chia sẻ Lời Chúa và cùng làm nhật tác với nhau. Thầy xứ Luy Pônzaga  Maria chia sẻ thêm về bài Tin Mừng  nói lên lòng thương xót của Chúa đối với người tội lỗi.
Đến phần sứ mạng truyền thông, ông trưởng nhóm đọc: Linh Đạo Truyền Thông, sau đó các thành viên trao đổi công việc truyền thông của mỗi giáo xứ, giáo hạt. Ông Giuse Trần Khoát  trao đổi với các thành viên mới về cách viết một bản tin ảnh trên trang báo của giáo phận. Ông trưởng nhóm động viên các thành viên mới mạnh dạn viết bài nhất là tháng tới các giáo xứ có nhiều sự kiện quan trọng và phân công cụ thể cho các thành viên thực hiện công việc truyền thông ở các giáo xứ. Mọi thành viên đều thống nhất kỳ họp tháng 10 vào thứ Năm tuần 2 tại giáo xứ Thủy Trạm.
Phiên họp kết thúc lúc 11g00, các thành viên đứng dậy hát bài: Dấn thân Truyền Thông và cùng nhau tạ ơn Chúa đã ban cho Ban truyền thông giáo hạt buổi họp và giao lưu gặp gỡ thắm tình huynh đệ.  Sau đó các thành viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy xứ trong khuôn viên nhà thờ Giáo xứTrại Sơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các thành viên mới
Ban Truyền thông Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ
BTT Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ

Đội hoa giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc và Đội hoa giáo xứ Mộc Hoàn: Đồng tiến dâng hoa kính Đức Mẹ
Với tất cả tâm tình của những người con thảo hướng về Mẹ Maria trong Tháng Hoa, vào lúc 19g00 thứ Bảy, lễ vọng Chúa Thánh Thần hiện xuống, ngày 18/05/2024, tại Nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc đã diễn ra buổi đồng tiến dâng hoa kính Đức Mẹ của hai giáo xứ Mộc Hoàn và Sơn Lộc.