Chúa nhật, 28/04/2024

Ban Thường Trực Hội Đồng Giáo Xứ An Thịnh Nhiệm kỳ 2016 – 2020

Cập nhật lúc 11:08 10/12/2015
Ngày 05.12.2015, Cha Phêrô Nguyễn Đình Đền đã chủ sự Thánh lễ và đại diện Bề trên Giáo phận nhận lời tuyên hứa của HĐGX mới tại nhà thờ An Thịnh.

WGPHH - Vào lúc 19g30, ngày 05.12.2015, Giáo xứ An Thịnh đã tổ chức Thánh lễ và nghi thức tuyên hứa của Ban thường trực Hội đồng Giáo xứ (HĐGX) nhiệm kỳ mới. Cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã chủ sự Thánh lễ, với sự tham dự của đông đảo bà con giáo dân.
Ban thường trực HĐGX mới bao gồm các thành viên sau:
 1. Giuse Phạm Văn Ngọc
 2. Phêrô Nguyễn Đăng Linh
 3. Giuse Nguyễn Văn Thuần
 4. Phêrô Nguyễn Văn Chiến
 5. Gioan Phạm Văn Đức
 6. Giuse Trần Văn Công
 7. Giuse Trần Văn Nhượng
 8. Giuse Nguyễn Tất Khải
 9. Gioan Ngô Văn Hoạt
 10. Giuse Trần Văn Lực
 11. Giuse Nguyễn Thái Hòa
 12. Phêrô Trần Văn Khá
Đây là các thành viên đã được đề cử vào các chức vụ của Ban thường trực Hội đồng Giáo xứ An Thịnh. Nhờ ơn Chúa, các thành viên xin hứa cố gắng trung thành với những điều Hội Thánh truyền dạy, chu toàn chức vụ mình theo như Giáo phận Hưng Hóa quy định, noi gương thánh thiện và trung kiên của các vị tiền bối để hết lòng phụng sự cho danh thánh Chúa và hạnh phúc của mọi người trong giáo xứ.
Cha quản xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã đại diện Bề trên Giáo phận nhận lời tuyên hứa của anh chị em HĐGX nhiệm kỳ 2016 – 2020. Nguyện xin Thiên Chúa toàn năng là Cha, và Con, và Thánh Thần luôn phù trợ anh chị em chu toàn tốt chức vụ mới này.
Sau đó, Cha Phêrô và cộng đoàn cùng đọc “Kinh của HĐGX” để cầu nguyện cho các vị trong Ban HĐGX được nhiều ơn thánh Chúa trong trách vụ mới này.

Một số hình ảnh:

BTT Giáo xứ An Thịnh