Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn ban hành giáo

Cập nhật lúc 09:04 06/08/2020
WGPHH - Sáng ngày 05.08.2020, giáo hạt Hà Tuyên Hùng tổ chức thường huấn ban hành giáo khóa VII nhiệm kỳ 2019 - 2023. Do địa bàn giáo hạt trải dài gần 200 km nên giáo hạt chia làm 2 cụm: cụm 1 gồm 5 giáo xứ thuộc huyện Đoan Hùng - tỉnh Phú Thọ, thường huấn tại nhà thờ giáo xứ Vân Du; cụm 2 gồm 8 giáo xứ thuộc tỉnh Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang, thường huấn tại nhà thờ giáo xứ Ân Thịnh.
Tham dự thường huấn có 304/341 thành viên ban hành giáo, cùng với sự hiện diện của các cha, và đại diện ban mục vụ giáo dân giáo phận.
Đúng 8g00, cả hai cụm cùng khai mạc buổi thường huấn với lời kinh xin ơn Chúa Thánh Thần. Sau khi khai mạc, các cha đã được phân công, lần lượt chia sẻ các đề tài với các thành viên ban hành giáo.
Ngày thường huấn được khép lại bằng Thánh lễ tạ ơn vào lúc 17g00.
Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành, chở che, ban ơn, thêm sức cho quý ban hành giáo, hầu giúp họ dấn thân, phục vụ và cộng tác với quý cha, quý cộng đoàn để đưa giáo họ, giáo xứ của mình ngày càng thăng tiến trong đời sống đức tin và đem Tin Mừng đến cho những người xung quanh được biết Chúa.

Những hình ảnh:

BTT giáo hạt Hà Tuyên Hùng

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo