Thứ bảy, 20/04/2024

Hội đồng giáo xứ Yên Khoái thăm viếng và giao lưu tại giáo xứ Mông Sơn

Cập nhật lúc 21:06 30/07/2020
WGPHH - Thường huấn hội đồng giáo xứ (HĐGX) là điều vô cùng cần thiết trong công tác mục vụ tại các giáo xứ trong giáo phận nhà, để mọi công việc đều đi đúng với đường hướng chung mà bề trên giáo phận đã đưa ra. Điều ấy đang được thực hiện rất tốt trong các giáo xứ. Ngoài công việc đó, quý HĐGX cũng được quý cha quan tâm qua việc đi tham quan du lịch tâm linh, nhằm giúp quý HĐGX được học hỏi và biết thêm các sinh hoạt của những giáo xứ trong giáo phận. Vì thế, ngày 29.07.2020, giáo xứ Mông Sơn được vinh hạnh đón cha phó đặc trách Giuse Đỗ Văn Kiêm và HĐGX Yên Khoái tới thăm và chia sẻ với nhau về công việc mục vụ trong giáo xứ.
Đỉnh cao của chuyến viếng thăm và chia sẻ mục vụ này là Thánh lễ, được diễn ra trên Hồ Thác Bà, nơi có 22 ngôi nhà thờ đã được xây dựng hoặc làm tạm, nhưng nay không còn nữa. Thánh lễ được cử hành để cầu nguyện cho các linh hôn đã qua đời và chôn cất trên lòng hồ.
Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con cuộc gặp gỡ giao lưu đầy ý nghĩa này. Cám ơn cha đặc trách Giuse và quý HĐGX đã đến với giáo xứ Mông Sơn. Chúng ta cùng cầu nguyện cho nhau, và cùng nhau xây dựng nước Chúa mỗi ngày một tốt đẹp ngay tại giáo xứ mình.

Những hình ảnh:

Lm. Phêrô Trần Văn Hương