Thứ bảy, 27/04/2024

Lần đầu tiên giáo họ Yên Bồ - giáo xứ Yên Khoái chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận

Cập nhật lúc 10:22 08/07/2020
WGPHH - Ngày 05.07.2020, lần đầu tiên giáo họ Yên Bồ - giáo xứ Yên Khoái hân hoan tổ chức ngày chầu lượt thay mặt giáo phận.
Vào lúc 5g30, cha phó đặc trách Giuse Đỗ Văn Kiêm đặt Mình Thánh chầu và giáo họ Yên Bồ chầu giờ khai mạc. Sau đó là các giờ chầu lượt của các hội đoàn và các giáo họ trong giáo xứ.
Sau giờ chầu chung và lãnh nhận phép lành Thánh Thể, cộng đoàn hân hoan bước vào Thánh lễ Chúa nhật 14 thường niên A, do cha Giuse chủ sự vào lúc 9g00.
Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse chúc mừng giáo họ Yên Bồ lần đầu tiên được chầu thay mặt giáo phận, mặc dù cơ sở vật chất vẫn còn nhiều hạn chế. Đặc biệt ngày chầu hôm nay cũng là dịp người giáo dân Yên Bồ làm chứng cho niềm tin của mình cho những người tôn giáo bạn đang sống xung quanh khu vực. Vì thế, cha kêu gọi mọi người hiệp ý cầu nguyện cho giáo họ Yên Bồ ngày càng thăng tiến trong đời sống đức tin và sẵn sàng mang niềm vui Tin Mừng đến với mọi người.
Ngày chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận của giáo họ Yên Bồ đã khép lại, nhưng tình yêu Thánh Thể vẫn đượm lại trong tâm hồn mọi người, được thể hiện trên từng khuôn mặt với niềm vui rạng rỡ, tin yêu và phó thác nơi Chúa Kitô.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Khoái

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo