Chuẩn xứ Đồng Hẻo rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ

Cập nhật lúc 09:01 03/06/2020
WGPHH - Ngày 30.05.2020, lần đầu tiên chuẩn xứ Đồng Hẻo tổ chức rước kiệu, dâng hoa giao lưu với giáo xứ mẹ Mỹ Hưng - kết thúc tháng hoa kính Đức Mẹ.
Để có được buổi dâng hoa này, thầy phó tế Giuse Má A Cả đã khích lệ, động viên các thành phần trong giáo xứ hy sinh thời gian công sức tập luyện, để có vãn hoa dâng kính lên Mẹ, dù chỉ được một lần dâng hoa trong tháng. Hơn nữa, vì lý do dịch bệnh Covid 19 nên không có thời gian để chuẩn bị nhiều, nhưng với lòng yêu mến Mẹ Maria cùng với sự cố gắng hy sinh của mỗi người và từng người trong giáo xứ, buổi dâng hoa kính Đức Mẹ hôm nay được diễn ra tốt đẹp.
Hy vọng nhờ lời chuyển cầu của Mẹ, giáo xứ chúng con sẽ dần dần bắt nhịp với các sinh hoạt của Giáo hội để sánh bước với các giáo xứ bạn trong giáo phận.

Những hình ảnh:

Lm. Giuse Đặng Đức Súy

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo