Thứ tư, 27/05/2020

Thánh Lễ Chúa Nhật Tuần V. Mùa Chay, Năm A, 29/03/2020 vào lúc 19g30 tại Đền thánh Lòng Thương Xót, giáo xứ Hòa Bình

Cập nhật lúc 10:01 29/03/2020
Khi đã bắt đầu thánh lễ, xin mọi người hãy chia sẻ để nhiều người có cơ hội hiệp thông, nhưng xin không bình luận và thả tim, like... (vì như thế bản thân lo ra, làm mọi người chia trí, và có thể làm đứng hình). Xin cám ơn quý vị.

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo họ Cảng Hương Lý - giáo xứ Quần Hào rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ
Tối Chúa nhật 25.05.2020, giáo họ Cảng Hương Lý, một giáo họ nhỏ bé chỉ có 65 gia đình với 167 giáo dân, thuộc giáo xứ Quần Hào, thành phố Yên Bái, đã long trọng tổ chức buổi rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.