Chủ nhật, 31/05/2020

Ca Đoàn Giáo Họ Gò Măng – Giáo Xứ Lã Hoàng Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 08:51 11/09/2019
WGPHH - Vào lúc 19g30 ngày 10.09.2019, ca đoàn giáo họ Gò Măng, giáo xứ Lã Hoàng hân hoan mừng lễ kính thánh Grêgôriô, quan thầy. Thánh lễ do cha quản xứ Phêrô Nguyễn Trường Thịnh chủ tế.
Mở đầu Thánh lễ, cha Phêrô mời gọi cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho ca đoàn giáo họ Gò Măng, và nhờ lời chuyển cầu của thánh Grêgôriô xin Chúa ban cho mỗi thành viên trong ca đoàn luôn biết hi sinh phục vụ bằng tinh thần quảng đại, để qua lời ca tiếng hát xuất phát từ con tim sẽ giúp mọi người đến gần với Chúa hơn.
Thánh lễ diễn ra trong bầu khí hân hoan vui mừng của cộng đoàn, cũng như trong lời ca tiếng hát tôn vinh, chúc tụng Thiên Chúa, và mừng kính thánh Grêgôriô, vị thánh mà ca đoàn chọn làm thánh bổn mạng của mình.
Sau Thánh lễ, mọi người cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm.
Nguyện xin thánh Grêgôriô chuyển cầu cùng Chúa ban ơn  cho các ca viên trong ca đoàn giáo họ Gò Măng, giáo xứ Lã Hoàng luôn biết đem hết khả năng của mình ra để cùng nhau ca tụng và làm vinh Danh Thiên Chúa.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lã Hoàng

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo họ Xuân Sơn - giáo xứ Vân Thê mừng lễ quan thầy và rước kiệu tôn vinh Mẹ Maria
Tối ngày 29.05.2020, giáo họ Xuân Sơn thuộc giáo xứ Vân Thê long trọng mừng lễ Đức Mẹ đi thăm bà Isave - quan thầy của giáo họ. Đặc biệt trong ngày mừng lễ quan thầy này, giáo họ đã rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.