Thứ tư, 15/07/2020

Giáo Họ Kim Sơn – Giáo Xứ Mông Sơn Trong Ngày Chầu Mình Thánh Chúa

Cập nhật lúc 10:45 02/09/2019
WGPHH – “Thánh Thế, Bí tích của sự khiêm nhường”. Đó là chủ đề được cha phó đặc trách Phêrô Trần Văn Hương chia sẻ trong Thánh lễ Chúa nhật XXII Thường niên, 01.09.2019, nhân dịp giáo họ Kim Sơn, giáo xứ Mông Sơn Chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo phận.
Niềm vui ngày chầu lượt, không chỉ dừng lại với mọi người trong giáo xứ, nhưng đã lan toả ra các xứ bạn. Bởi vì đến chia sẻ và chung vui với giáo họ Kim Sơn hôm nay còn có bà con giáo xứ Yên Bình, giáo xứ Bảo Ái, quý thầy quê hương và quý thầy đã từng giúp xứ nay cũng về để góp thêm niềm vui trong ngày này.
Chương trình Chầu Mình Thánh Chúa được bắt đầu lúc 5g00, và kết thúc vào lúc 9g30 bằng giờ chầu chung. Các giáo họ đã thay phiên nhau suy tôn và chiêm ngắm Bí tích Thánh Thể thật sốt sáng.
Cao điểm trong ngày Chầu Mình Thánh Chúa là Thánh lễ Chúa nhật XXII Thường niên C được cha phó đặc trách Phêrô long trọng cử hành vào lúc 10g00.
Tạ ơn Chúa đã thương ban cho giáo họ Mông Sơn một ngày chầu lượt được tràn đầy niềm vui và ân sủng của Chúa. Xin Chúa tiếp tục quy tụ chúng con trong ơn thánh của Ngài, và hy vọng với những ơn lành Chúa đã và đang thương ban, sẽ củng cố và gia tăng đời sống tin cậy mến nơi mỗi thành viên trong cộng đoàn giáo họ, giáo xứ chúng con.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Mông Sơn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Dừng lại một chút… để tìm bình an
Con người ngày nay thường sống quá vội vàng. Vội trong thời gian, vội cả trong suy nghĩ. Người ta vội nên quên nhiều thứ. Vội nên bỏ qua nhiều chuyện, không có thời giờ để thưởng ngoạn từng giây phút Trời ban.