Thứ hai, 18/11/2019

Giới Doanh Trí Giáo Xứ Trại Sơn Thăm Viếng Và Tặng Quà Cho Người Nghèo Tại Giáo Xứ Mai Yên

Cập nhật lúc 09:54 14/06/2019
WGPHH - Ngày 10.06.2019, giới Doanh Trí giáo xứ Trại Sơn đã thăm viếng và tặng quà cho những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn tại giáo xứ Mai Yên.
Những phần quà của giới Doanh Trí giáo xứ Trại Sơn trao tặng cho người nghèo bao gồm: gạo, quần áo mới, chăn gối và nhu yếu phẩm. Đây là việc làm đầy ý nghĩa và thiết thực nhằm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nơi vùng cao này có cuộc sống ngày càng tốt hơn.
Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, xin Thiên Chúa ban cho mỗi thành viên trong giới Doanh Trí giáo xứ Trại Sơn chúng con luôn hăng say nhiệt tình trong công tác bác ái, chia sẻ, giúp đỡ những người nghèo để mọi người cùng sống yên vui hạnh phúc.

BTT giáo xứ Trại Sơn
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -