Thứ ba, 25/06/2019

Giáo Xứ Hiền Quan: Khai Giảng Các Lớp Học Hè Cho Các Em Thiếu Nhi

Cập nhật lúc 11:05 13/06/2019
WGPHH - Sáng thứ tư, ngày 05.06.2019, tại nhà thờ giáo xứ Lũng Hiền, cha xứ Giuse Kiều Trí Sơn đã khai giảng các lớp học hè cho các em thiếu nhi cấp 1, cấp 2, và cấp 3 thuộc ba giáo xứ: Hiền Quan, Thanh Uyên và Lũng Hiền.
Đồng hành và hướng dẫn các em trong các lớp học có các sơ Dòng Thừa Sai Chúa Kitô Giêsu, các bạn sinh viên tình nguyện, và các thầy cô giáo lý viên.
Trong các lớp học, các em sẽ được học về các môn như: Giáo Lý, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán,… và các môn nghệ thuật khác, nhằm củng cố và nâng cao kiến thức về Giáo hội và xã hội, giúp các em trở thành những con người tài đức, nhất là trở thành một kitô hữu tốt trong thế giới hôm nay.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Lũng Hiền
Bài 34 - Chúa Giêsu Lên Trời
Giáo Xứ Bãi Dòng Cung Nghinh Thánh Thể
Tối Chúa nhật 23.06.2019, lễ kính Mình và Máu Thánh Chúa Kitô, tại giáo xứ Bãi Dòng đã tổ chức cuộc rước kiệu, cung nghinh Thánh Thể ra bên ngoài thánh đường thật long trọng và sốt sắng.