Thứ năm, 28/03/2024

Giáo xứ Thuấn Nội trao phần thưởng cho các thí sinh xuất sắc trong cuộc thi “Rung chuông vàng Giáo lý” dịp hè 2019

Cập nhật lúc 10:52 10/06/2019
WGPHH - Sáng Chủ nhật Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, ngày 09.06.2019, giáo xứ Thuấn Nội tổ chức trao giải thưởng cho các em thiếu nhi có thành tích cao trong dịp thi Giáo Lý ngày 02/06 vừa qua.
Đáp lại lời mời gọi của cha quản xứ Giuse Nguyễn Văn Hùng, toàn thể các em Thiếu nhi Thánh Thể trong giáo xứ đã gắng sức học giáo lý, trau dồi các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho đời sống đức tin và nhân bản. Ngày 02.06.2019 giáo xứ tổ chức cho các em một ngày vui chơi nhân dịp mừng Quốc tế thiếu nhi. Trong đó, có chương trình thi giáo lý các cấp theo hình thức Rung Chuông Vàng. Chương trình diễn ra rất tốt đẹp với sự cộng tác nhiệt tình của ban hành giáo, giáo lý viên, huynh trưởng… các em thiếu nhi đã học hết mình, chơi nhiệt tình và thi nghiêm túc. Chương trình đã chọn ra được 12 em xuất sắc cho cả ba vòng thi của ba khối giáo lý. Mỗi em nhận được một phần quà khích lệ, khen thưởng và một bức ảnh lưu niệm in hình “Chúa Giêsu và trẻ nhỏ”.
Những phần thưởng nho nhỏ thôi nhưng niềm vui các em lại rất lớn. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng mừng vui khi thấy con em mình chăm ngoan, học giỏi. Toàn thể cộng đoàn chúc mừng các em bằng những tràng pháo tay giòn giã, mọi hy sinh vất vả của cha quản xứ cùng ban tổ chức và quý ân nhân như được đền đáp bằng kết quả đáng khen ngợi của các em. Đây cũng là cơ hội khích lệ động viên thiếu nhi toàn giáo xứ tích cực đi tham dự Thánh lễ và chăm chỉ học giáo lý hơn. Đặc biệt trong những tháng hè này, chương trình học giáo lý của giáo xứ sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Dự kiến dịp Lễ Đức Mẹ hồn xác lên trời sắp tới giáo xứ sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với nội dung mở rộng và đào sâu hơn sự hiểu biết về Giáo lý Hội Thánh Công giáo.
Hy vọng với sự quan tâm của cha quản xứ, sự cộng tác nhiệt tình của ban hành giáo, giáo lý viên, huynh trưởng… và tấm lòng quảng đại của quý ân nhân thì các em thiếu nhi trong toàn giáo xứ sẽ ngày một lớn hơn về đời sống đức tin cũng như đạt được những hiểu biết rộng hơn, xa hơn để trở thành những con người có ích cho Giáo hội và xã hội.

Những hình ảnh:

Cây Bút Chì Nhỏ