Khai Giảng Khóa Học Hè Tại Giáo Họ Cao Minh – Giáo Xứ Yên Bình

Cập nhật lúc 10:30 06/06/2019
WGPHH - Nhằm giúp cho các em học sinh có một sân chơi lành mạnh và bổ ích, ngày 03.06.2019, giáo họ Cao Minh – giáo xứ Yên Bình đã khai giảng khóa học hè 2019; và hôm nay ngày 05.06 tiếng trống hè đã chính thức vang lên chào đón 120 em học sinh trong giáo họ giáo xứ Yên Bình.
Hy vọng qua những ngày hè trong khóa học sẽ giúp các em nắm bắt được những kiến thức cơ bản làm hành trang để chuẩn bị bước vào năm học mới sắp tới.
Giáo họ Cao Minh chúng con xin tạ ơn Chúa và tri ân cha quản xứ Giuse Đặng Đức Súy đã quan tâm và tạo điều kiện cho chúng con có được khóa học hè này. Chúng con cám ơn sơ Bề Trên, quý sơ Saledieng cùng các em sinh viên, đã không quản ngại khó khăn để giúp các em học sinh trong giáo họ, giáo xứ chúng con có những ngày hè thật ý nghĩa.
Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành và ban muôn hồng ân xuống trên các ngài thay cho chúng con.

Những hình ảnh:

Lm. Giuse Đặng Đức Súy

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo