Thứ hai, 21/09/2020

Gặp Mặt Tất Niên Và Mừng Xuân Kỷ Hợi Của Giáo Xứ Đồn Vàng

Cập nhật lúc 08:36 29/01/2019
WGPHH – Ngày 25.01.2019, giáo xứ Đồn Vàng tổ chức buổi gặp mặt Tất Niên và mừng xuân Kỷ Hợi, với sự hiện diện của cha xứ Đaminh Vũ Xuân Sơn, cha phó Phaolô Nguyễn Quốc Tuấn, hội đồng giáo xứ, ban hành giáo các giáo họ, quý khách và đại diện của các gia đình kitô hữu trong toàn giáo xứ.
Đúng 15g30, mọi người tập trung đầy đủ trong nhà thờ giáo xứ, và cha phó Phaolô có lời khai mạc cho buổi gặp mặt tất niên và mừng xuân Kỷ Hợi. Tiếp đến, cộng đoàn cùng lắng nghe bản báo cáo tổng kết công tác mục vụ và khả năng tài chính của giáo xứ, đặc biệt về việc sống đạo, giữ đạo, và truyền đạo của giáo xứ trong năm qua.
Sau giờ tổng kết, cha xứ Đaminh đặt Mình Thánh Chầu và cộng đoàn cùng nhau tham dự giờ chầu tạ ơn trong bầu khí trang nghiêm, sốt sáng.
Kết thúc giờ chầu tạ ơn, quý cha, quý khách và cộng đoàn cùng chung vui trong bữa cơm tất niên với giáo xứ Đồn Vàng cũng như được thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các em giới trẻ trong giáo xứ thể hiện.
Buổi gặp mặt tất niên và mừng xuân Kỷ Hợi của giáo xứ Đồn Vàng diễn ra trong bầu khí vui tươi, tràn đầy tình huynh đệ và kết thúc tốt đẹp trong sự quan phòng của Thiên Chúa.

Một số hình ảnh:

Vinhsơn ghilê

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Radio: Vatican News Tiếng Việt Thứ Hai 21.09.2020
Chương trình hôm nay gồm có: - Bản tin; - Kinh Truyền Tin: ĐTC Phanxicô: Thiên Chúa luôn ra đi tìm kiếm nhân loại; - Sinh hoạt Giáo hội: Các sáng kiến hưởng ứng “Thời gian của Thụ tạo” của các Giáo hội Á châu