Thứ bảy, 27/04/2024

Hội nghị tổng kết hoạt động giáo lý hạt Tây Nam Phú Thọ năm 2018 tại giáo xứ Đồn Vàng

Cập nhật lúc 15:35 26/11/2018
WGPHH - Ngày 23.11.2018, tại nhà thờ giáo xứ Đồn Vàng đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác giáo lý giáo gạt Tây Nam Phú Thọ năm 2018.
Vào lúc 7g45, cha phó Phaolô Nguyễn Quốc Tuấn giới thiệu thành phần tham dự hội nghị. Sau đó, các em thiếu nhi giáo xứ Đồn Vàng chào mừng quý đại biểu bằng một tiết mục vũ điệu làm cho bầu khí hội nghị thêm vui tươi.
Hiện diện trong hội nghị có cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp, đông đủ quý cha trong giáo hạt, quý thầy, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Phù Lao và Hoàng Xá, quý ban giáo vụ giáo xứ  và 155 quý thầy cô giáo lý viên của 13 giáo xứ.
Vào lúc 8g00, cha quản hạt có đôi lời phát biểu và khai mạc hội nghị. Sau lời khai mạc, hội nghị nghe báo cáo tổng kết năm 2018và phương hướng trong năm mới do ông Giuse Nguyên Văn Tạo đại diện ban giáo vụ giáo hạt trình bày. Kế đến là phần thảo luận của đại diện, các thầy cô giáo lý viên của các giáo xứ.
Sau phần thảo luận là lời huấn dụ của cha quản hạt và quý cha xứ. Không khí hội nghị lúc này như nóng lên bởi sự chân thành, cởi mở, thẳng thắn nhìn nhận những yếu kém trong công tác giáo lý năm 2018 để điều chỉnh và đưa ra phương hướng cho năm tới. Cả hội nghị đều hài lòng, vì đây sẽ là nấc thang bước vào năm mới có tinh thần mới, cách làm mới, thành công mới cho công tác giáo lý năm 2019 tới sẽ thu hoạch được kết quả cao hơn năm cũ.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp với Thánh lễ tạ ơn vào lúc 10g45. Xin Thiên Chúa toàn năng chúc lành cho quý thầy cô giáo lý viên trong giáo hạt đầy tràn hồng ân Thiên Chúa ban và nhận được ánh sáng, sự khôn ngoan của Chúa Thánh Thần, để quý thầy cô đem Lời Chúa vào đời sống đức tin hàng ngày cho các em, cho mọi người trong giáo hạt ngày được thăng tiến hơn.

Những hình ảnh:

Vinhsơn ghile

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo