Thứ bảy, 27/04/2024

Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Hiền Quan Mừng Lễ Khánh Nhật Truyền Giáo

Cập nhật lúc 09:45 24/10/2018
WGPHH - Sáng ngày 21.10.2018, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Hiền Quan, các em Thiếu Nhi Thánh Thể trong giáo xứ hân hoan mừng lễ khánh nhật truyền giáo. Thánh lễ do cha quản xứ Giuse Kiều Trí Sơn chủ tế, với sự tham dự của các em Thiếu Nhi Thánh Thể xứ đoàn Đaminh Savio Hiền Quan, cộng đoàn dân Chúa và hơn 40 em thiếu nhi lương dân.
Đúng 7g00, Thánh lễ khánh nhật truyền giáo được cha xứ Giuse cử hành. Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse gửi lời chào và cám ơn các em thiếu nhi lương dân đã dành thời gian đến tham dự Thánh lễ cùng các bạn Công Giáo. Trong bài giảng, cha Giuse đã nêu cho các em biết về sứ mệnh truyền giáo của mình. Là một thiếu nhi Công Giáo luôn mang trong mình sứ vụ tông đồ. Cha mời gọi các em hãy sống ngoan hiền, siêng năng học hỏi giáo lý và văn hóa, tham dự Thánh lễ, sống hòa thuận với nhau, đặc biệt là biết đoàn kết, thân thiết với các bạn không cùng tôn giáo.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp trong tình yêu của Thiên Chúa qua sự che chở của Thánh Đaminh Savio quan thầy. Sau Thánh lễ, các em Thiếu Nhi Thánh Thể và các em thiếu nhi lương dân cùng nhau sinh hoạt, giao lưu và học hỏi với nhau trong tình thân bạn bè, dưới sự hướng dẫn của quý dì trợ úy và các anh  chị huynh trưởng. Nguyện xin Chúa qua lời bầu cử của mẹ Maria và Thánh Đaminh Savio quan thầy, luôn ở bên và đồng hành cùng các em thiếu nhi, để các em luôn thăng tiến và trưởng thành hơn trong đời sống đức tin cũng như làm chứng cho Chúa trong mọi hoàn cảnh.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Hiền Quan

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo
​Ngày 24/4/2024, ông Chuck Robbins, giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông kỹ thuật số đa quốc gia Cisco, một tập đoàn có trụ sở tại Mỹ và chuyên cung cấp thiết bị mạng, đã gặp Đức Thánh Cha và đã ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo của Vatican, một tài liệu được Hàn lâm viện Tòa Thánh công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2020.