Thứ bảy, 20/04/2024

Khánh Nhật Truyền Giáo Tại Giáo Xứ Hiền Quan

Cập nhật lúc 10:53 22/10/2018
WGPHH - Hòa chung với Giáo hội trong Chúa nhật Truyền Giáo, tối thứ bảy ngày 20.10.2018, giáo xứ Hiền Quan đã long trọng tổ chức Thánh lễ Khánh Nhật Truyền Giáo. Thánh lễ do cha quản xứ Giuse Kiều Trí Sơn chủ tế cùng với sự tham dự của quý dì, cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ, và đặc biệt có sự hiện diện của gần 200 bà con lương dân trong hai xã Hiền Quan và Vực Trường.
Trước Thánh lễ, các đội hoa của hội Mân Côi giáo họ Bãi Hiền và giáo họ Giữa Hiền thuộc giáo xứ Hiền Quan, và đội hoa Mân Côi của giáo xứ Thanh Uyên đã dâng hoa để  bày tỏ tâm tình mến yêu của đoàn con trong giáo xứ mừng kính Mẹ Mân côi.

Đúng 19g00, Thánh lễ Khánh Nhật Truyền Giáo được cha quản xứ Giuse cử hành. Mở đầu Thánh lễ, cha Giuse gửi lời chào đặc biệt tới quý ông bà anh chị em lương dân, đã đến tham dự và hiệp dâng Thánh lễ cùng cộng đoàn. Và cha gửi lời chúc đặc biệt tới quý bà, quý cô, và quý chị lời chúc mừng đặc biệt nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.

Trong phần giảng lễ, cha Giuse đã cho thấy, sứ vụ truyền giáo không chỉ là của các Giám mục, Linh mục hay tu sĩ, mà là trách nhiệm của mỗi người kitô hữu. Cha mời gọi cộng đoàn hãy cùng nhau loan báo Tin Mừng cho anh chị em lương dân xung quanh, bằng việc thể hiện đời sống và việc làm hàng ngày của mình đúng với những gì Chúa dạy.
Thánh lễ kết thúc tốt đẹp trong tình yêu của Thiên Chúa.
Sau Thánh lễ, cha quản xứ Giuse và quý hội đồng giáo xứ đã mời quý ông bà, anh chị em lương dân ở lại chung vui trong bữa tiệc ngọt và cùng nhau giao lưu, chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Những hình ảnh khác:

BTT giáo xứ Hiền Quan

Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành giáo hạt Tây Nam Phú Thọ: Thường huấn Huynh – Dự trưởng và mừng lễ thánh quan thầy với chủ đề “Cùng Gặp Giêsu”
Ngày 18.04.2024, gần 300 bạn Huynh – Dự trưởng của Hiệp đoàn Anê Lê Thị Thành – Giáo hạt Tây Nam Phú Thọ, cùng với các trợ úy và 25 Huynh trưởng trong ban huấn luyện TNTT đã có mặt tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Phù Lao - nơi đăng cai tổ chức ngày thường huấn và mừng lễ thánh Anê Lê Thị Thành – quan thầy của Hiệp đoàn.