Giáo Xứ Phù Lao Mừng Lễ Quan Thầy Đức Mẹ Hồn Xác LênTrời

Cập nhật lúc 12:44 17/08/2018
WGPHH - Ngày 15.08.2018, giáo xứ Phù Lao đã long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính quan thầy Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời  trong niềm hân hoan của toàn thể bà con giáo dân trong giáo xứ.
Trước Thánh lễ vào lúc 06g30, toàn thể cộng đoàn cùng rước kiệu Đức Mẹ  xung quanh khuôn viên nhà thờ. Sau đó là Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời do cha phó đặc trách Giuse Đỗ Lục Huấn chủ tế. Tham dự Thánh lễ có các dì cộng đoàn Mến Thánh Giá Phù Lao, khoảng trên 2000 giáo dân, trong đó có tới 600 em thiếu nhi của giáo xứ.
Trong bài giảng lễ, cha Giuse mời gọi cộng đoàn noi gương nhân đức của Mẹ Maria để xứng đáng là con cái Mẹ và là gương sáng cho con cháu chúng ta noi theo. Xin Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, quan thầy của giáo xứ, bầu cử cho mỗi người trong giáo xứ chúng con luôn được bình an và thăng tiến về đời sống đức tin mỗi ngày một hơn.
Thánh lễ được diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sáng.

Một số hình ảnh:

Vinh sơn Lê Ghi

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo