Thứ bẩy, 21/10/2017

Những Chia Sẻ Yêu Thương Đến Với Bà Con Mù Căng Chải

Cập nhật lúc 20:37 10/08/2017
WGPHH - Ngày 09.08.2017, sau 4 ngày thiên tai bất ngờ xảy đến với một số gia đình tại huyện Mù Căng Chải – tỉnh Yên Bái, cha Giuse Nguyễn Trọng Dưỡng – quản nhiệm giáo xứ Vĩnh Quang cùng với Ban thường vụ Hội đồng giáo xứ Vĩnh Quang, Ban hành giáo giáo điểm Mù Căng Chải, thầy xứ Đaminh Phạm Xuân Thảo, quý thầy giáo phận Bùi Chu đang thực tập mục vụ hè 2017, cùng một số nhà hảo tâm đã đến tận nơi xảy ra thảm họa lũ quét và trao những phần quà cho các hộ gia đình.
Những phần quà trao tặng cho các gia đình gồm có:100 triệu đồng của Ủy ban Bác ái Xã hội giáo phận Hưng Hóa, 1600kg gạo, 21 thùng mì tôm, 7 túi quà trị giá khoảng 5 triệu đồng, một số quần áo và vật dụng cá nhân của cộng đoàn giáo dân giáo xứ Vĩnh Quang cũng nhưmột số tiền mặt khác của các nhà hảo tâm gửi qua đoàn.
Khi đón nhận được những món quà, những chia sẻ yêu thương, bà con nơi đây đã rất xúc động và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến với mọi người đã quan tâm, giúp đỡ họ trong những lúc khó khăn này.
Thảm họa của cơn lũ quét kinh hoàng vừa qua đã gây ra thiệt hại vô cùng lớn lao. Vì thế, những món quà trên cũng chỉ đáp ứng phần nào và giúp giải quyết những khó khăn trước mắt của các gia đình bị nạn. Và qua thực tế, chúng tôi nhận thấy vẫn rất cần đến những sự chung tay góp sức, giúp đỡ của toàn thể cộng đồng,để các gia đình sớm khôi phục lại chỗ ở và ổn định công việc lao động sản xuất. Chúng tôi kính mong mọi người,dù nhiều dù ít tiếp tục lưu tâm rộng tay chia sẻ với bà con đang gặp thiên tai tại Mù Căng Chải – Yên Bái.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Vĩnh Quang
Giới Thiệu Các Tiến Chức Sẽ Được Truyền Chức Vào Ngày 07.10.2017
Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật
Chúa cất tiêng gọi con
Bỏ Ngài con biết theo ai
Nguyện cầu cho nhau
Dâng niềm cảm mếm
Con dâng Chúa
Dấu ấn tình yêu
Đêm thánh vô cùng
Thiết kế web - Thiet ke website: OnIP™ - www.onip.vn - mCMS.
Origin site: www.giaophanhunghoa.org!