Thứ năm, 25/04/2024

Giáo Xứ Điện Biên Bế Giảng Khoá Đàn Nâng Cao Tại Giáo Họ Tủa Chùa

Cập nhật lúc 20:36 10/08/2017
WGPHH - Tối thứ Bẩy, ngày 05.08.2017, tại giáo họ Tủa Chùa đã diễn ra Thánh lễ bế giảng khóa học nâng cao về phương pháp đệm đàn Organ trong Phụng vụ.
Sau khi 60 em học viên kết thúc khóa học nhạc lý, xướng âm, ca trưởng và đàn organ cơ bản vào ngày 27.06.2017, tại nhà xứ Điện Biên, và trong số đó, có 18 em được chọn để tiếp tục tham dự khóa học đàn organ nâng cao tại giáo họ Tủa Chùa, do thầy GioanB Lại Văn Ninh phụ trách. Sau hơn một tháng nỗ lực học tập và rèn luyện, các em tham dự khóa học đã hoàn thành các kỹ năng sử dụng cũng như phương pháp đệm đàn organ trong Phụng vụ dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy phụ trách.
Ngày 05.08.2017, khóa học kết thúc, cha quản xứ Giuse Nguyễn Ngọc Ngoạn cử hành Thánh lễ bế giảng để tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho khóa học được diễn ra tốt đẹp.
Hy vọng các em sẽ tiếp tục bồi dưỡng kiến thức, nâng cao tay đàn của mình qua việc thực hành và dấn thân phục vụ ở các ca đoàn giáo họ.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Điện Biên