Giáo Xứ Lạc Hồng Cung Nghinh Thánh Thể

Cập nhật lúc 06:40 27/06/2017
WGPHH - Cùng với toàn thể Giáo hội mừng lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu và cũng là ngày xin ơn thánh hóa các linh mục, vào lúc 5g30 sáng ngày 25.06.2017, tại giáo họ Gốc Nụ, cha xứ Phêrô Nguyễn Đình Đền đã cử hành Thánh lễ kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và cung nghinh Thánh Thể về giáo xứ Lạc Hồng.
Mở đầu Thánh lễ, cha Phêrô khơi lên nơi mỗi người tín hữu về tình yêu, niềm tin tưởng và lòng phó thác cách tuyệt đối vào Thánh Tâm Chúa. Chính Trái Tim Chúa sẽ uốn nắn quả tim chai đá của mỗi người thành một trái tim biết yêu thương, hiền lành và khiêm nhường. Đồng thời, cha cũng mời gọi cộng đoàn cầu nguyện cách đặc biệt cho các linh mục được khôn ngoan, nhiệt thành rao truyền Lời Chúa và trung thành với sứ mạng mục tử của mình.
Chia sẻ trong thánh lễ, cha Phêrô nhấn mạnh về thực trạng tình yêu của con người trong xã hội hôm nay. Tình yêu của con người hôm nay thường đặt nền tảng trên những đam mê, những nhu cầu vật chất. Đó là lý do đã khiến cho biết bao mái ấm gia đình phải chia ly, tan vỡ. Từ đó, cha mời gọi cộng đoàn hãy để cho tình yêu của Thiên Chúa hiện diện và ngự trị trong cuộc sống của mỗi người, đồng thời mời gọi mỗi người kín múc và chìm vào đại dương thương xót nơi Thánh Tâm Chúa Giêsu, để được hưởng nguồn bình an đích thực trong tâm hồn.
Sau thánh lễ, cha Phêrô cùng với toàn thể cộng đoàn cung nghinh Thánh Thể từ giáo họ Gốc Nụ về giáo xứ Lạc Hồng trong sự trang nghiêm sốt sáng. Tiếp đến, lần lượt các hội đoàn, các giáo họ thay phiên nhau chầu Mình Thánh Chúa đến 15g00 chiều. Sau những giờ chầu Thánh Thể là Thánh lễ dành cho các em thiếu nhi.
Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu làm vua cai trị tâm hồn chúng ta và uốn nắn trái tim mỗi người chúng ta nên giống Trái Tim Chúa.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ An Thịnh

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo