Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo Họ Sơn Mãn Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể Thay Mặt Giáo Phận

Cập nhật lúc 09:01 30/07/2016
Chủ nhật thứ 17 thường niên C, giáo họ Sơn Mãn, giáo xứ Lào Cai chầu Chúa Giêsu Thánh Thể thay mặt Giáo phận. Tham dự ngày trọng đại này, có cha quản xứ Giuse Nguyễn văn Thành, cha Antôn Lê Văn Thi, cha Phêrô Nguyễn Đình Thái, quý Thầy, quý Dì, HĐGX Lào Cai và giáo dân thuộc các giáo họ trong thành phố Lào Cai.
Để chuẩn bị tâm hồn giáo dân sốt sáng, Ngoài việc tĩnh tâm, xưng tội, rước lễ, giáo họ Sơn Mãn đã chầu Chúa Giêsu Thánh Thể từ tối ngày thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy. Nhân dịp này, giáo xứ Lào Cai cầu nguyện cách đặc biệt cho sự tự do tôn giáo tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Một số hình ảnh:

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, chúng con thờ lạy Chúa.

Bí tích tin yêu

Chúng con ca ngợi Chúa là Chúa tể

Phép lành Thánh Thể - xin Chúa ban phép lành cho những người Công giáo tại huyện Mường Khương.

Rước đoàn đồng tế

Thánh lễ tạ ơn Chúa

Của lễ chúng con dâng, xin Chúa chấp nhận

BTT giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo
​Ngày 24/4/2024, ông Chuck Robbins, giám đốc điều hành của tập đoàn truyền thông kỹ thuật số đa quốc gia Cisco, một tập đoàn có trụ sở tại Mỹ và chuyên cung cấp thiết bị mạng, đã gặp Đức Thánh Cha và đã ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo của Vatican, một tài liệu được Hàn lâm viện Tòa Thánh công bố lần đầu tiên vào tháng 2/2020.