Thứ sáu, 26/04/2024

Những hình ảnh ngày Chầu CGS Thánh Thể tại giáo họ Long Khánh

Cập nhật lúc 08:37 05/04/2014
Long Khánh là một trong 5 giáo họ của giáo xứ Bảo Yên thuộc giáo hạt Lào Cai, giáo phận Hưng Hóa. Giáo họ này gồm 2 xã Long Khánh và Long Phúc thuộc huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Giáo họ này có hơn 100 giáo dân.
Hiện nay, giáo họ Long Khánh vẫn chưa được chính quyền địa phương chấp thuận nên chưa có đất để xây dựng nhà thờ. Vì thế, việc thờ tự phải mượn nhà dân để sinh hoạt và ngày chầu CGS Thánh Thể năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Xin Chúa nhận lễ hi sinh của giáo họ chúng con

Các em thiếu nhi dâng của lễ

Đây là lao công của muôn người

Như ngọn nến lung linh