Thứ sáu, 29/03/2024

Thánh lễ bế mạc Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ XII

Cập nhật lúc 14:06 30/11/2014
Sau hai ngày diễn ra Đại Hội trong bầu khí vui tươi, thánh thiện của các bạn trẻ đến từ 10 giáo phận trong Giáo Tỉnh Hà Nội, vào lúc 9 giờ sáng nay, ngày 28 tháng 11 năm 2014, Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli cùng quý Đức Cha, quý cha, quý nam nữ tu sĩ, chủng sinh, và đặc biệt là hơn 17.000 bạn trẻ, hiệp dâng thánh lễ bế mạc Đại Hội. Sau thánh lễ là nghi thức hạ cờ và trao Thánh Giá cho Tổng giáo phận Hà Nội - giáo phận chủ nhà sẽ đăng cai tổ chức Đại Hội Giới Trẻ lần thứ XIII vào năm 2015.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý độc giả những hình ảnh ghi lại được từ thánh lễ:

Cộng đoàn nghiêm trang chuẩn bị bước vào thánh Lễ

Đoàn đồng tế tiến ra lễ đài

Đức tổng Phêrô Nguyễn Văn Nhơn - TGM giáo phận Hà Nội Chủ sự thánh Lễ bế mạc

Cộng đoàn tham dự thánh Lễ

Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh giảng trong thánh lễ

Đoàn dâng lễ vật

Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli huấn từ các bạn trẻ

Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli ban phép lành Tòa thánh với ơn toàn xá

Giáo phận Phát Diệm trao Thánh giá Đại Hội cho giáo phận đăng cai tổ chức năm 2015

Kết thúc thánh lễ

BTT. Giáo phận Phát Diệm