Thứ tư, 27/05/2020

Phỏng vấn Đc. Giuse Vũ Văn Thiên về thái độ người Công giáo trước đại dịch virus corona

Cập nhật lúc 06:34 18/03/2020
Với tình hình virus corona đang lan rộng và có những tác động không chỉ đời sống xã hội mà còn cả trên đời sống đức tin. Với tư cách một vị lãnh đạo tinh thần, Đức Tổng nghĩ người Kitô hữu cần thái độ nào đứng trước cơn đại dịch này? Đặc biệt là đại dịch đúng vào Mùa Chay, vậy Kitô hữu nên sống tâm tình Mùa Chay trong năm nay thế nào?
Kênh Vatican - Tiếng Việt

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Giáo họ Cảng Hương Lý - giáo xứ Quần Hào rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ
Tối Chúa nhật 25.05.2020, giáo họ Cảng Hương Lý, một giáo họ nhỏ bé chỉ có 65 gia đình với 167 giáo dân, thuộc giáo xứ Quần Hào, thành phố Yên Bái, đã long trọng tổ chức buổi rước kiệu và dâng hoa kính Đức Mẹ.