Thứ tư, 26/06/2024

Xin mời tham gia chương trình: "21 NGÀY MẦU NHIỆM GIÁNG SINH: NGHE & XEM TIN MỪNG THEO THÁNH LUCA"

Cập nhật lúc 10:17 30/11/2021

MẦU NHIỆM GIÁNG SINH 21 NGÀY NĂM 2021 là một chương trình toàn cầu nhằm mang Tin Mừng, Ơn Cứu Độ đến với thế giới, thông qua hơn 1.700 ngôn ngữ. Chương trình này như một lời mời gọi yêu thương của Chúa đến toàn thể Kitô hữu trên khắp thế giới, để tất cả mọi người cùng NHAU NGHE, XEM và CHIA SẺ LỜI CHÚA bằng chính ngôn ngữ mẹ của mình.  Trong SỰ HIỆP NHẤT của thân thể Mầu nhiệm Chúa Kitô, miễn sao  ĐỨC GIÊSU KITÔ được rao giảng.

Điều này được thực hiện thông qua việc tiếp cận một nền tảng giao diện kỹ thuật thống nhất – Ứng dụng BIBLE.IS và các công cụ, các nguồn hỗ trợ hữu ích khác từ Tổ chức FAITH COMES BY HEARING. Chúng tôi mời gọi và khát mong các bạn hãy cùng tham gia với chúng tôi trong chương trình học hỏi Kinh Thánh Mầu Nhiệm Giáng Sinh toàn cầu này để Nghe, Xem và Thấm Nhuần Lời Chúa trong 21 ngày – Hành trình hướng tới GIÁNG SINH 2021 cùng với hàng chục ngàn người Kitô hữu trên toàn thế giới.

Vinkmag ad

Hiệp đoàn Đông Nam Phú Thọ: Sa mạc huấn luyện Dự trưởng và mừng lễ Bổn mạng tại giáo xứ Chiêu Ứng
Từ ngày 17 – 21.06.2024, Hiệp đoàn Đông Nam Phú Thọ đã tổ chức sa mạc huấn luyện Dự trưởng với tên gọi “Hừng Đông 27 – Chiếu Sáng” và mừng lễ Bổn mạng kính Thánh Louis Gonzaga, tại Giáo xứ Chiêu Ứng.