Thứ sáu, 19/04/2024

Quý cha, quý thầy phó tế giáo hạt Đông Nam, Tây Nam và Tây Bắc Phú Thọ tĩnh tâm tại giáo xứ Hoàng Xá

Cập nhật lúc 10:12 04/03/2021
WGPHH - Sáng thứ ba, ngày 02.03.2021, quý cha và quý thầy phó tế đang mục vụ trong ba giáo hạt: Đông Nam, Tây Nam và Tây Bắc thuộc tỉnh Phú Thọ đã về tĩnh tâm tại giáo xứ Hoàng Xá.
Vào lúc  8g00, quý cha, quý thầy tập trung tại hội trường giáo xứ, để cùng thống nhất chung một số công việc mục vụ trong liên giáo hạt. Tiếp đó, quý cha, quý thầy trở về ngôi nhà thờ cổ của giáo xứ Hoàng Xá, để lắng nghe bài giảng tĩnh tâm của Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Viên – Giám quản Tông tòa giáo phận.
Sau ít phút giải lao, buổi tĩnh tâm được tiếp diễn với giờ Chầu Thánh Thể, lãnh nhận Bí tích Hòa Giải và phép lành Thánh Thể.
Buổi tĩnh tâm của quý cha, quý thầy phó tế liên giáo hạt Đông Nam, Tây Nam và Tây Bắc Phú Thọ kết thúc tốt đẹp vào lúc 11g00, trong niềm tri ân cảm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria. Sau đó, quý cha, quý thầy cùng chung vui bữa cơm thân mật tại nhà xứ.

Những hình ảnh:

Giuse Nguyễn Xuân Đối

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.