Thứ hai, 17/02/2020

Đức Thánh Cha chúc Tết âm lịch các dân tộc Á châu

Cập nhật lúc 12:53 23/01/2020

Vào cuối buổi tiếp kiến chung sáng ngày 22/01, Đức Thánh Cha đã chúc mừng Năm Mới âm lịch các nước sẽ mừng Năm Mới vào ngày 25/01, trong đó có Việt Nam.

Đức Thánh Cha chào, chúc mừng và cầu nguyện cho các nước sẽ mừng Năm Mới vào ngày 25/1. Ngài nói:

"Ngày 25/01 tới đây, tại vùng Viễn Đông và tại một vài nơi trên thế giới, hàng triệu người nam nữ sẽ mừng Năm Mới âm lịch.

Tôi xin gửi lời chào thân ái đến tất cả anh chị em. Tôi đặc biệt cầu chúc các gia đình sẽ trở thành nơi giáo dục các đức tính: hiếu khách, khôn ngoan, tôn trọng lẫn nhau; và hòa hợp với công trình sáng tạo.

Tôi xin anh chị em cầu nguyện cho hòa bình, cho việc đối thoại và đoàn kết giữa các quốc gia. Đó là những món quà mà thế giới ngày nay cần hơn bao giờ hết."

Hồng Thủy

vaticannews.va

RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Giáo xứ Điện Biên và Mường Nhé đón Thánh Giá Đại hội Giới trẻ
Giáo xứ Điện Biên và giáo xứ Mường Nhé vui mừng đón Thánh Giá Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lúc 10g30 Chúa nhật, ngày 16.02.2020 từ giáo xứ thành phố Sơn La về giáo xứ Điện Biên với chặng đường dài 180 km.