Tĩnh tâm và mừng lễ quan thầy-Gioan Lasan

Cập nhật lúc 07:49 08/07/2015

ỦY BAN MỤC VỤ GIÁO DÂN
GIÁO PHẬN HƯNG HOÁ
Vinh Danh Thiên Chúa

THƯ MỜI
NGÀY tĩnh tâm và mừng lễ quan thầy-Gioan Lasan-
GIỚI NHÀ GIÁO CÔNG GIÁO - giáo phận Hưng Hóa

Thứ sáu, ngày 10/ 7 / 2015

Kính thưa Quí Cha,
Để giúp cho người tín hữu tích cực tham gia hoạt động tông đồ trong sứ mạng chung của Giáo hội, Bề trên Giáo phận đã nhiều lần nhấn mạnh tới vai trò đặc biệt của Giới Nhà giáo Công giáo và mời gọi cộng đoàn Dân Chúa cùng hiệp ý cầu nguyện cách đặc biệt cho họ vào ngày 20/11 hằng năm.
Nhằm giúp cho người tín hữu ý thức việc đóng góp phần mình vào sự nghiệp xây dựng chung đối với Giáo hội và xã hội, nhất là thăng tiến đời sống thiêng liêng, Ủy Ban Mục vụ Giáo dân Giáo phận tổ chức Tĩnh tâm và mừng lễ Thánh Quan thầy Giới Nhà Giáo Công giáo - Giáo phận Hưng Hoá, vào thứ Sáu, ngày 10/7/2015 tại Nhà thờ Nỗ Lực, giáo xứ Nỗ Lực, Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Ủy Ban Mục vụ Giáo dân trân trọng kính mời Cha và quý thầy cô giáo đang công tác và đã nghỉ hưu trong giáo xứ về tham dự ngày tĩnh tâm và mừng lễ thánh Quan Thầy; kính xin quí Cha báo tới quí Thầy cô trong giáo xứ của quí Cha đến tham dự ngày tĩnh tâm và mừng lễ quan thầy. Sự hiện diện đông đủ của Cha và quý thầy cô sẽ là nguồn động viên và là niềm vui cho gia đình Giáo phận trong Năm Tân Phúc Âm hóa đời sống Giáo xứ và cộng đoàn này.
Rất hân hạnh được đón tiếp !
Yên Khoái, ngày 01  tháng 7 năm 2015
Đặc Trách Giới Nhà Giáo
Giáo phận Hưng Hóa

Lm. Giuse Phan Văn Luật