Chúa nhật, 19/05/2024

Cáo phó ông cố Giuse Đặng Văn Chi thân phụ của nữ tu Maria Đặng Thị Phúc

Cập nhật lúc 09:06 22/04/2020
Trong niềm tin vào Đức Kitô Tử nạn và Phục sinh, gia đình chúng con xin trân trọng kính báo: Ông cố Giuse Đặng Văn Chi, thân phụ của sơ Maria Đặng Thị Phúc, nữ tu Dòng thừa sai Bác ái Chúa Kitô đang phụ trách Mái Ấm Thiên Ân, giáo xứ Phú Hữu, giáo phận Hưng Hoá, được Chúa gọi về hồi 18 giờ, ngày 21 tháng 04 năm 2020 tại tư gia ở giáo xứ Hiền Quan, hưởng thọ 92 tuổi.

Đội hoa giáo xứ Chính tòa Sơn Lộc và Đội hoa giáo xứ Mộc Hoàn: Đồng tiến dâng hoa kính Đức Mẹ
Với tất cả tâm tình của những người con thảo hướng về Mẹ Maria trong Tháng Hoa, vào lúc 19g00 thứ Bảy, lễ vọng Chúa Thánh Thần hiện xuống, ngày 18/05/2024, tại Nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc đã diễn ra buổi đồng tiến dâng hoa kính Đức Mẹ của hai giáo xứ Mộc Hoàn và Sơn Lộc.