Thứ bảy, 27/04/2024

Khai Mạc Khóa Sinh Hoạt “Câu Lạc Bộ Mùa Hè 2018” Cho Thiếu Nhi Tại Giáo Xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 16:28 10/07/2018
WGPHH - Sáng ngày 08.07.2018, giáo xứ Trại Sơn đã tổ chức khai mạc khóa sinh hoạt “Câu Lạc Bộ Mùa Hè 2018” cho các em thiếu nhi và giới trẻ trong giáo xứ. Khóa học nhằm trau dồi một số kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao đời sống nhân bản và đời sống đức tin cho các em qua chương trình sinh hoạt với chủ đề “Làm Bạn Với Đức Giêsu”.
Đây là chương trình được xây dựng dựa trên cơ sở thực tiễn là cho các em tiếp cận với những kiến thức cơ bản về ngoại ngữ, âm nhạc và phương pháp giáo dục nhân bản và đức tin cho các em qua các hình thức sinh hoạt. Khóa sinh hoạt do cha phó đặc trách Giuse Maria Nguyễn Đức Huy cùng với thầy giúp xứ Luca Hoàng Hữu Đô xây dựng, phát động và đã nhận được sự hưởng ứng của các em và của các phụ huynh.
Đúng 08g00 sáng, sau Thánh lễ thiếu Nhi, cha Giuse tuyên bố khai mạc “Câu Lạc Bộ Mùa Hè 2018”. Cha cũng động viên các em tích cực tham gia học tập để có thêm kiến thức cũng như là những kỹ năng sống.
Chương trình được sự cộng tác của các em Huynh trưởng, giới trẻ đang học tại các trường trung học và đại học tham gia giảng dạy cho các em qua bộ môn Tiếng Anh và Nhạc lý. Số lượng các em đăng ký tham gia lên đến 123 em.
Dự kiến câu lạc bộ sẽ hoạt động cho đến ngày 08/08, và sẽ quy tụ các em tham gia ở các mùa hè tiếp theo.
Mong rằng chương trình sinh hoạt “Câu Lạc Bộ Mùa Hè 2018” sẽ là điểm đến của con em trong giáo xứ ở các mùa hè tiếp theo và ngày càng có số đông thanh thiếu niên tham gia.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bẩy