Thiếu nhi giáo xứ Yên Tập vui chơi hội chợ hè 2020

Cập nhật lúc 14:17 07/06/2020
WGPHH - Ngày 31.05.2020, giáo xứ Yên Tập đã tổ chức chương trình hội chợ trò chơi Kitô giáo hè 2020 với chủ đề: “Hãy để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng”. Hiện diện trong chương trình có cha phó đặc trách Giuse Hà Văn Trọng, quý dì cộng đoàn Mến Thánh Giá giáo xứ Yên Tập, quý hội đồng giáo xứ, các thầy cô giáo lý viên, các huynh trưởng và khoảng 600 em thiếu niên nhi đồng với độ tuổi từ 17 trở xuống thuộc giáo xứ Yên Tập và các bậc phụ huynh và cộng đoàn giáo dân.
18g50, các thành phần tham dự đã có mặt đông đủ tại khuôn viên nhà xứ Yên Tập và cùng hòa mình vào màn vũ điệu “Ra Khơi Với Đức Kitô” do các huynh trưởng trình diễn.
19g20, sau nghi thức chào cờ, cha phó đặc trách khai mạc hội chợ và nêu lên mục đích, ý nghĩa của hội chợ, trò chơi nhằm cổ võ các em thiếu nhi tích cực tham dự Thánh lễ Chuá nhật, sống đoàn kết yêu thương, hăng say học tập giáo lý, Kinh Thánh và văn hóa. Đồng thời, đào luyện những kỹ năng mềm và nhân bản cho các em thiếu nhi và bạn trẻ trong giáo xứ Yên Tập, hầu mai này trở thành những người có ích cho Giáo hội và xã hội.
19g30, hội chợ được bắt đầu với 23 gian hàng. Mỗi gian hàng đều có hướng dẫn viên giới thiệu cách chơi, thể lệ chơi: Người chơi dùng phiếu chơi để được tự do chơi bất kỳ trò chơi - gian hàng nào trong hội chợ trò chơi, và có cơ hội trúng phiếu thưởng. Sau đó, người chơi đem phiếu thưởng đến các gian hàng quà để nhận phần thưởng.
21g45, chương trình hội chợ kết thúc. Mọi người ra về trong niềm vui hân hoan và trong tâm tình cảm tạ Thiên Chúa, cám ơn ban tổ chức đã cho chúng con có được cuộc vui chơi bổ ích trong ngày hôm nay.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.