Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Lai Châu Với Ngày Hành Trình Sa Mạc

Cập nhật lúc 20:42 06/07/2017
WGPHH - Ngày 02.07.2017, tại nhà nguyện Duy Phong, giáo xứ Lai Châu, cha phó Giuse Đỗ Tiến Quyền đã tổ chức một ngày hành trình sa mạc dành cho các em Thiếu nhi Thánh Thể trong giáo xứ. Đồng hành và tham gia sinh hoạt cùng các em hôm nay còn có quý dì và các anh chị dự trưởng trong giáo xứ.
Khởi đầu ngày sa mạc là nghi thức chào cờ với bài hát “Thiếu Nhi Tân Hành Ca”. Kế đến, các anh chị dự trưởng phát khăn và dạy cách thắt khăn cho các ngành: Chiên Con, Ấu Nhi, Nghĩa Sĩ và Hiệp Sĩ. Tiếp theo, các em được tham gia vào phần thi giáo lý cùng với những hoạt động vui chơi rất sôi nổi và thú vị, do cha phó Giuse phụ trách.
Sau  phần thi giáo lý và những hoạt động vui chơi, các em bước vào Thánh lễ Chúa nhật XIII thường niên vào lúc 9g00, do cha Giuse Đỗ Tiến Quyền chủ tế.
Chia sẻ trong Thánh lễ, ngoài việc dẫn dắt các em đến với Lời Chúa, cha Giuse còn giúp các em hiểu về ý nghĩa và nội dung của hành trình sa mạc hôm nay.
Sau bữa cơm trưa và nghỉ ngơi ít phút, vào lúc 13g45, các em bước vào hành trình sa mạc với bốn trạm. Vượt qua bốn trạm đầy gian nan thử thách, các em đã đi tới trạm kết thúc với nhiều ý nghĩa và niềm vui.
Hành trình sa mạc của các em thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Lai Châu đã được khép lại trong niềm vui tươi phấn khởi cũng như tâm tình tạ ơn. Xin Chúa chúc lành và giúp mỗi thiếu nhi chúng con luôn biết sống xứng đáng là con của Chúa.

Một vài hình ảnh:

BTT giáo xứ Lai Châu

Tập đoàn công nghệ Cisco ký cam kết đạo đức về trí tuệ nhân tạo