Thứ sáu, 26/04/2024

Giới Trẻ Giáo Xứ Trại Sơn Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 07:10 20/12/2019
WGPHH - Ngày 15.12.2019, giới trẻ giáo xứ Trại Sơn hân hoan tổ chức buổi giao lưu với các bạn trẻ thuộc giáo hạt Tây Nam Phú Thọ và mừng lễ thánh tử đạo Phaolô Nguyễn Văn Mỹ, quan thầy.
Buổi giao lưu giới trẻ Trại Sơn với các bạn trẻ của 13 giáo xứ trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ được bắt đầu vào lúc 13g30.
14g00, cha phó đặc trách Antôn Claret Maria Phan Văn Trịnh đã gặp gỡ và chia sẻ với các bạn trẻ về chủ đề năm 2020: “Đồng Hành Với Người Trẻ Hướng Tới Sự Trưởng Thành Toàn Diện”. Sau giờ chia sẻ của cha phó đặc trách, các bạn giới trẻ sinh hoạt với những trò chơi sinh hoạt thật sôi nổi tăng thêm sự đoàn kết giữa các bạn trẻ trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ. Tiếp đến là giờ xét mình, xưng tội và tiệc mừng lễ quan thầy.
Vào lúc 19g00 trước Thánh lễ, các bạn giới trẻ cùng với cộng đoàn cung nghinh ảnh thánh quan thầy Phaolô Nguyễn Văn Mỹ xung quanh nhà thờ.
Sau Thánh lễ là chương trình văn nghệ mừng bổn mạng giới trẻ giáo xứ Trại Sơn với những tiết mục: ca, múa, hát do các bạn trẻ của các giáo xứ trong giáo hạt trình diễn thật sôi động, thể hiện sự năng động nhiệt huyết của giới trẻ hôm nay.
Buổi giao lưu với các bạn trẻ trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ và mừng bổn mạng giới trẻ giáo xứ trại sơn kết thúc lúc 22g00.
Nhờ lời chuyển cầu của thánh tử đạo Phaolô Nguyễn Văn Mỹ, xin Chúa ban cho mỗi bạn trẻ trẻ trong giáo hạt Tây Nam Phú Thọ nói chung và giới trẻ giáo xứ Trại Sơn nói riêng, luôn được nuôi dưỡng và lớn lên trong đời sống đức tin cũng như đời sống nhân bản, để đạt tới sự trưởng thành toàn diện mà chủ đề năm mục vụ giới trẻ 2020 đã hướng tới.

Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.