Hội Caritas Giáo Xứ Trại Sơn Mừng Lễ Quan Thầy

Cập nhật lúc 09:08 29/09/2017
WGPHH - Ngày 27.09.2017, Hội Caritas giáo xứ Trại Sơn đã long trọng tổ chức mừng lễ Thánh Vinh Sơn Phaolô, quan thầy của Hội. Thánh lễ do cha Giuse Maria Nguyễn Đức Huy cử hành vào hồi 19g30.
Hội Caritas giáo xứ Trại Sơn được thành lập vào ngày 10.07.2014 với 105 hội viên. Sau hơn 3 năm hoạt động trong công việc bác ái, đến nay đã tăng lên là 266 hội viên.
Giảng trong Thánh lễ, cha Giuse Maria chia sẻ về cuộc đời của Thánh Vinh Sơn Phaolô. Đặc biệt, cha nhấn mạnh đến mẫu gương sống đức ái của thánh nhân. Ngài hết tình yêu thương đồng loại, sẵn sàng cứu giúp những người cùng khốn. Vì thế, ngài được coi là vị tông đồ của người nghèo. Từ đó, cha mời gọi cộng đoàn hãy noi gương Thánh Vinh Sơn Phaolô, luôn yêu thương, quan tâm và giúp đỡ những người nghèo khổ, bệnh tật xung quanh mình, cũng như mời gọi nhiều người cộng tác vào công việc bác ái này.
Nguyện xin Thánh Vinh Sơn Phaolô bầu cử cho mỗi thành viên trong hội Caritas giáo xứ Trại Sơn luôn biết bắt chước thánh nhân mà sống yêu thương, bác ái đối với mọi người.

Một số hình ảnh:

Gioan Nguyễn Văn Bẩy