Thứ ba, 19/03/2024

Một miếng khi đói...

Cập nhật lúc 09:04 10/05/2016
Ngày 22/4 vừa qua, tại xã dân tộc Nậm Xé, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai xảy ra một trận BÃO lớn làm thiệt hại nhiều tài sản của đồng bào dân tộc H’Mông và Dao, trong đó có 3 gia đình bị nặng nhất. Mái nhà hầu như bị tốc hết và tường nhà bị hư hại nặng. Đó là các gia đình:
  1. Gia đình: anh Lồ A Giang sinh năm 1990 dân tộc H’Mông và Lý Thị Tùng 1995 tại bản Toa Náng, xã Nậm Xé, huyện Văn Bàn. Anh chị có 2 con: Lồ Thị Sô và Lồ A Bình An.
  2. Gia đình Hầu A Sáu, sinh năm 1987, dân tộc H’Mông và chị Vàng Thị Tùng, sinh năm 1990. Anh chị có 3 người con, một mẹ già và 3 đứa em. Gia đình rất hoàn cảnh.
  3. Gia đình anh Triệu Hiếu Tính, sinh năm 1982 và chị Triêu Thị Mù sinh năm 1984. Anh chị là người dân tộc Dao.
Xin các ân nhân và những nhà hảo tâm thương tình giúp đỡ để ba gia đình này có thể sửa lại được ngôi nhà làm nơi sinh sống.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Linh mục Giuse Nguyễn Văn Thành
Nhà thờ Cốc Lếu, phường Cốc Lếu, Lào Cai
ĐT: 0915.020.834 - 0203.821.912
Email: laocaichurch@gmail.com

Một số hình ảnh nhà bị thiệt hại:

Ban Bác ái giáo xứ Lào Cai

Giáo xứ Trại Sơn chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận
Chúa Nhật 5 Mùa Chay, ngày 17.03.2024, cộng đoàn giáo xứ Trại Sơn quy tụ về ngôi nhà thờ thân thương của giáo xứ trong ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận. Đây cũng là buổi chầu lượt cuối cùng trong ngôi nhà thờ 100 tuổi của giáo xứ, vì ngay sau khi Thánh lễ Phục Sinh  kết thúc, ngôi nhà thờ được tháo dỡ để xây nhà thờ mới.