Chủ nhật, 08/12/2019

Giúp người dân tộc bánh chưng ăn Tết Ất Mùi

Cập nhật lúc 20:19 18/02/2015

Ngày 17/02/2015 (tức 29/12/2014 âm lịch), được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, giáo xứ Lào Cai tặng những người dân tộc nghèo 100 chiếc bánh chưng. Những người dân tộc này gồm dân tộc H'Mông Tả Phời, Lào Cai và dân Dao xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, Lào Cai.

Đoạn đường vào bản Tả Phời bị lở đất không thể đi được

Khó khăn lắm mới lách xe máy đi qua

Xe chở bánh chưng để ở ngoài

Xe máy chở bánh

Nặng quá

Người dân tộc H'Mông suốt ngày chỉ với nương rãy như thế này

Cô gái H'Mông thật dễ thương

Gùi bánh chưng về bản

Người dân tộc Dao nhận bánh chưng
Giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org
RA ĐI RAO TRUYỀN TIN MỪNG - Bài hát chủ đề ĐHGT giáo tỉnh Hà Nội tại giáo phận Hưng Hoá 2020 -
Thánh lễ an táng ông cố Giuse Trần Văn Đậu và ông cố Phêrô Lê Văn Thưởng tại giáo xứ Trù Mật
Vào lúc 7g30 sáng nay, thứ bảy ngày 07.12.2019, tại khuôn viên nhà thờ giáo xứ Trù Mật, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất đã chủ tế Thánh lễ an táng cầu nguyện cho hai ông cố: Giuse Trần Văn Đậu và Phêrô Lê Văn Thưởng.