Chúa nhật, 28/04/2024

ĐTGM Leopoldo dâng lễ tại Hầu Thào

Cập nhật lúc 00:02 07/02/2016
8 giờ sáng ngày 06.2.2016, ĐTGM dâng Thánh lễ tại nhà thờ giáo họ Hầu Thào, giáo xứ Sapa. Đồng tế với ĐTGM có cha Phêrô Phạm Thanh Bình - quản nhiêm giáo xứ Sapa; 2 cha phó xứ Sapa và cha Giuse Nguyễn Văn Thành - quản xứ Lào Cai.
WGPHH - Từ ngày 05-06.2.2016, ĐTGM Leopoldo Girelli - đại diện Tòa Thánh tại Việt Nam đã đi nghỉ đông tại Sapa, nơi du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
Trước khi dâng Thánh lễ, ngài nói với các em tâm tình phấn khởi của ngài khi đến với Sapa, cách riêng với giáo họ Hầu Thào. Trong bài chia sẻ của ngài, sự khôn ngoan được đề cao vì ngài lấy cảm hứng từ bài đọc thứ nhất được trích sách Samuel. Vua khôn ngoan đã không xin Chúa điều gì mà chỉ xin cho được ơn khôn ngoan.
Ngài cũng cám ơn quý cha đã dâng Thánh lễ với ngài để cầu nguyện cho giáo xứ Sapa.

Các em chào đón ĐTGM

Viếng Chúa Giêsu Thánh Thể

ĐTGM có lời với các em

Thánh lễ đồng tế

Chụp hình chung với quý cha

Cha xứ Sapa chụp hình với ĐTGM

Chủng sinh tiên khởi người H'Mông

Nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa tiên khởi người H'Mông

Các em chụp hình chung với ĐTGM

Thăm gia đình Thầy Má A Cả

Sau Thánh lễ, ngài mời các cha hiện diện đi chinh phục đỉnh núi Fansipan bằng cáp treo hiện đại mới được khai trương.
Lm. Giuse Nguyễn Văn Thành