Thứ ba, 19/03/2024

Lời ngỏ - Giải đáp thắc mắc

Cập nhật lúc 17:16 11/11/2016
Các bạn trẻ thân mến,

Chúng ta vừa bắt đầu một năm mới. Tờ lịch đầu tiên của Năm 2017 đã được mở. Xin chúc các bạn trẻ sống năm nay trong tình yêu thương của Chúa và mọi người.

Hưởng ứng Tông huấn Niềm Vui Yêu Thương (Amoris Laetitia) của Đức thánh cha Phanxicô, trong ba năm, từ 2017-2019, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam đề nghị đặt trọng tâm mục vụ vào đời sống gia đình. Năm nay, 2017, chú tâm đến các bạn trẻ sắp bước vào hôn nhân, mong giúp họ chuẩn bị thật tốt cuộc sống lứa đôi.

Trang thông tin điện tử của giáo phận mở một chuyên mục mới: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC BẠN TRẺ về tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Mong các bạn gửi câu hỏi về cho Ban Biên Tập. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp cho các bạn, sau đó đăng tải trên trang web giáo phận để nhiều người cùng biết. Nếu muốn trả lời riêng, xin các bạn vui lòng ghi rõ và chúng tôi sẽ gửi riêng cho các bạn.

Nếu các bạn có thắc mắc nào, xin gửi về địa chỉ: bbt@giaophanhunghoa.org

Ban biên tập trang web Giáo phận Hưng Hóa

Trở về danh sách câu hỏi!
Câu hỏi số 01 (12/12/2016)

Giáo xứ Trại Sơn chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận
Chúa Nhật 5 Mùa Chay, ngày 17.03.2024, cộng đoàn giáo xứ Trại Sơn quy tụ về ngôi nhà thờ thân thương của giáo xứ trong ngày chầu Thánh Thể thay mặt Giáo phận. Đây cũng là buổi chầu lượt cuối cùng trong ngôi nhà thờ 100 tuổi của giáo xứ, vì ngay sau khi Thánh lễ Phục Sinh  kết thúc, ngôi nhà thờ được tháo dỡ để xây nhà thờ mới.