Thứ sáu, 01/03/2024

Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến mời gọi các bạn trẻ giáo tỉnh hướng về ĐHGT giáo tỉnh lần thứ XVIII

Cập nhật lúc 17:48 01/11/2022
Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, Giám mục giáo phận Hưng Hoá mời gọi các bạn trẻ giáo tỉnh Hà Nội hãy hướng về ĐHGT giáo tỉnh lần thứ 18 được tổ chức tại Đền Hùng từ ngày 25-26.11.2022, giáo phận Hưng Hoá.
Truyền Thông Hưng Hoá

Linh dược chữa trị tâm hồn
Lòng Thương Xót của Thiên Chúa là linh dược chữa trị tâm hồn chúng ta. Với tư duy logic, chúng ta không thể hiểu cách hành xử của người cha “phung phí” đối với đứa con “phung phá” và đối với người con cả, bởi vì, toàn bộ hiện tượng “yêu” đều dựa trên sự nghịch lý.