Chúa nhật, 16/06/2024

Cử điệu: RA KHƠI CÙNG ĐỨC KITÔ - ĐHGT Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 18 tại Giáo phận Hưng Hóa

Cập nhật lúc 08:51 19/09/2022
Truyền thông Hưng Hóa

Ban Giáo lý Đức tin Giáo hạt Sơn Tây tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy Giáo lý
Thực hiện theo định hướng mục vụ giáo lý của Ủy ban Giáo lý Đức tin Giáo phận Hưng Hóa, Ban Giáo lý Giáo hạt Sơn Tây đã tổ chức chương trình phổ cập phương pháp sư phạm mới trong giảng dạy giáo lý. Chương trình diễn ra từ ngày 05.06.2024 đến 13.06.2024, dành cho tất cả giáo lý viên đang hoạt động tại các giáo xứ trong giáo hạt.