Thứ năm, 23/05/2024

Xuân Buồn

Cập nhật lúc 19:51 11/02/2021
Mẹ ngồi mắt lệ rưng sầu
Nhìn đàn én lượn về đâu phương nào?
Xuân nay ủ rũ mai, đào
Khắp nơi Cô-vít, lòng nào đón xuân

Mẹ ngồi tựa cửa bâng khuâng
Đàn gà tíu tít vàng sân nắng hồng
Mắt buồn, lòng vẫn ngóng trông
Ngày xuân đoàn tụ, ước mong con về

Rưng rưng lòng mẹ não nề
Ngày xuân đơn độc ủ ê…nỗi buồn
Ngoài trời giăng hạt mưa tuôn
Con nơi viễn xứ ngập hồn nhớ thương

Xuân nay cúc chẳng tỏa hương
Lòng người héo hắt, lệ vương đẫm sầu
Cầu mong dịch bệnh qua mau
Con về bên mẹ, thắm màu xuân quê.

Sáng 29 Tết
Nhật Quang
Nụ cười tươi (29/01/2021)
Chậm (18/01/2021)

Giáo xứ Đồn Vàng: Đức cha Đaminh dâng Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho cha cố Giuse Phạm Xuân Thảo
Vào 09g00 ngày 20/05/2024, tại nhà thờ giáo xứ Đồn Vàng,  Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến – Giám mục Giáo phận Hưng Hóa đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho cha cố Giuse Phạm Xuân Thảo. Đồng tế với Đức cha, có cha Quản hạt Tây Nam Phú Thọ, cha Giám tỉnh, quý cha dòng Thừa Sai Đức Tin, quý cha trong Giáo phận.