Thứ ba, 02/06/2020

Lời Nguyện Chung Lễ Thiếu Nhi – Chúa Nhật 6 Mùa Phục Sinh Năm A

Cập nhật lúc 07:47 15/05/2020
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Điều quan trọng nhất mà Chúa Giêsu truyền cho chúng ta là sống yêu thương. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho tất cả những ai theo đạo Chúa đều biết sống yêu thương như Chúa dạy.
  1. “Nếu anh em yêu mến Thầy, anh em sẽ giữ các điều răn của Thầy”. Yêu mến ai thì thích nghe người đó, và muốn làm theo ý người đó. Chúng ta cầu xin Chúa cho mọi thiếu nhi công giáo, nhất là thiếu nhi trong giáo xứ chúng ta biết nghe và sống theo lời Chúa dạy. Vì đó chính là cách tốt nhất để tỏ lòng yêu mến Chúa.
  2. “Các con ở trong Thầy, và Thầy ở trong các con”. Để được ở trong Chúa phải có lòng yêu mến Chúa tha thiết và có tâm hồn trong sạch. Xin Chúa cho chúng con luôn giữ tâm hồn trong sạch, không mắc tội, để được ở trong Chúa và sống trong ơn nghĩa với Chúa.
  3. “Các con sẽ được thấy Thầy”. Yêu mến ai thì muốn gặp và nói chuyện với người ấy. Yêu mến Chúa thì cũng muốn được gặp Chúa để làm những điều Chúa dạy. Xin cho thiếu nhi chúng con năng cầu nguyện để được gặp gỡ Chúa và đón nhận thánh ý Chúa mỗi ngày.
Chủ tế: Lạy Chúa! Xin dạy chúng con biết nghe, biết yêu và biết sống theo ý Chúa. Xin giúp chúng con năng cầu nguyện, như chúng con thường xuyên nói chuyện với cha mẹ chúng con. Nhờ đó chúng con hiểu được tình thương và thánh ý của Chúa. Chúng con cầu xin...

Linh mục Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V tại giáo xứ Yên Bình
Ngày 30.05.2020, Đại hội Giới trẻ giáo hạt Yên Bái lần thứ V với chủ đề “Hãy đến vùng ngoại biên” để loan báo Tin Mừng, được tổ chức tại giáo xứ Yên Bình với khoảng gần 500 bạn trẻ đến từ 24 giáo xứ trong giáo hạt Yên Bái.