Thứ hai, 13/07/2020

Lời nguyện chung lễ thiếu nhi – Chúa nhật 20 thường niên C

Cập nhật lúc 09:56 16/08/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu đã đến và ở giữa chúng ta để đem tình yêu thương đến cho mọi người, và Chúa luôn mong ước cho mọi người sống yêu thương, hòa bình và hiệp nhất. Chúng ta cùng dâng lời cầu xin.
  1. Chúa Giêsu đã khát khao cho ngọn lửa yêu thương được cháy lên trên mặt đất này. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi người biết yêu thương nhau, để nơi đâu cũng được tràn đầy niềm vui và sự bình an của Chúa.
  2. Gia đình là nền tảng và là trường học đầu tiên dạy về yêu thương. Xin Chúa cho các gia đình trong giáo xứ và trên quê hương chúng con biết yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Cha mẹ biết làm gương yêu thương cho con cái, để từ gia đình, chúng con đem tình yêu thương đến cho mọi người chúng con gặp gỡ.
  3. Hận thù và chia rẽ làm cho con người đau khổ. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho quê hương chúng ta đừng có hận thù chia rẽ. Nhất là xin cho thiếu nhi chúng ta luôn biết yêu thương bạn bè và sẵn sàng tha thứ cho bạn khi bạn có lỗi với mình.
Chủ tế: Lạy Chúa, giới răn mới mà Chúa truyền cho chúng con như một mệnh lệnh, đó là yêu thương. Chúng con thuộc lòng điều đó, nhưng thực hành giới răn đó thật khó. Xin Chúa giúp chúng con luôn biết tập sống yêu thương, ngay cả đối với các bạn bè và những người khó tính, khó nết nhất. Chúng con cầu xin….

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Hãy Đến Vùng Ngoại Biên || Cử Điệu Chính Của ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội Tại GP Hưng Hóa Năm 2020
Tuần thường huấn các linh mục giáo phận Hưng Hóa tại Trung tâm mục vụ Hà Thạch, từ ngày 06.07 đến ngày 08.07.2020
WGPHH - Từ ngày 06.07 - 08.07.2020, linh mục giáo phận Hưng Hóa tham dự tuần thường huấn đợt I -2020 tại Trung tâm Mục vụ Hà Thạch. Tham dự tuần thường huấn có Đức cha Gioan Vũ Tất, cha Tân Tổng đại diện Đaminh Hoàng Minh Tiến, quý cha đang phục vụ trong giáo phận cùng quý thầy phó tế và quý thầy mục vụ.