Thứ hai, 06/04/2020

Lời nguyện chung lễ thiếu nhi – Chúa nhật 20 thường niên C

Cập nhật lúc 09:56 16/08/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Chúa Giêsu đã đến và ở giữa chúng ta để đem tình yêu thương đến cho mọi người, và Chúa luôn mong ước cho mọi người sống yêu thương, hòa bình và hiệp nhất. Chúng ta cùng dâng lời cầu xin.
  1. Chúa Giêsu đã khát khao cho ngọn lửa yêu thương được cháy lên trên mặt đất này. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho mọi người biết yêu thương nhau, để nơi đâu cũng được tràn đầy niềm vui và sự bình an của Chúa.
  2. Gia đình là nền tảng và là trường học đầu tiên dạy về yêu thương. Xin Chúa cho các gia đình trong giáo xứ và trên quê hương chúng con biết yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Cha mẹ biết làm gương yêu thương cho con cái, để từ gia đình, chúng con đem tình yêu thương đến cho mọi người chúng con gặp gỡ.
  3. Hận thù và chia rẽ làm cho con người đau khổ. Chúng ta cùng cầu xin Chúa cho quê hương chúng ta đừng có hận thù chia rẽ. Nhất là xin cho thiếu nhi chúng ta luôn biết yêu thương bạn bè và sẵn sàng tha thứ cho bạn khi bạn có lỗi với mình.
Chủ tế: Lạy Chúa, giới răn mới mà Chúa truyền cho chúng con như một mệnh lệnh, đó là yêu thương. Chúng con thuộc lòng điều đó, nhưng thực hành giới răn đó thật khó. Xin Chúa giúp chúng con luôn biết tập sống yêu thương, ngay cả đối với các bạn bè và những người khó tính, khó nết nhất. Chúng con cầu xin….

Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Trực tuyến | THỨ HAI TUẦN THÁNH | 19g30 | 06.04.2020 | tại Đền thánh Hòa Bình
Trực tuyến | THÁNH LỄ LÀM PHÉP DẦU tại nhà nguyện TGM Sơn Tây |09g00| 07.04.2020 |
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thánh lễ làm phép Dầu Thánh sẽ không tổ chức tại nhà thờ Chính tòa Sơn Lộc như đã thông báo trong lịch phụng vụ của giáo phận. Vì thế, truyền thông giáo phận xin được trực tuyến | THÁNH LỄ LÀM PHÉP DẦU | 09g00 | 07.04.2020 | tại nhà nguyện TGM Sơn Tây.