Lời nguyện chung lễ thiếu nhi – Chúa nhật 19 thường niên C

Cập nhật lúc 17:56 10/08/2019
Chủ tế: Thiếu nhi chúng con thân mến! Lời Chúa mời gọi chúng ta luôn sẵn sàng và tỉnh thức để cầu nguyện, học tập và sống theo ý Chúa. Chúng ta cùng dâng lời cầu xin.
  1. “Anh em hãy tỉnh thức và sẵn sàng”. Một thiếu nhi khôn ngoan là luôn biết học hỏi trong tinh thần sẵn sàng, nhờ đó mà tiếp thu được nhiều kiến thức văn hóa cũng như giáo lý. Xin Chúa cho chúng con luôn hăng say học hỏi, đừng mải ngủ ham chơi, để trở nên người có ích cho xã hội và Giáo Hội mai sau.
  2. “Đầy tớ nào đã biết ý chủ mà không sẵn sàng làm theo thì sẽ bị đòn nhiều”. Vì ham chơi mà nhiều khi chúng con quên nhiệm vụ phải làm. Xin Chúa cho chúng con biết cố gắng rèn luyện chính mình để có thể giúp đỡ cha mẹ, bạn bè và mọi người trong tinh thần yêu thương và phục vụ.
  3. Để được phần thưởng của nhà trường, giáo xứ, cha mẹ…học sinh phải chăm học và ngoan ngoãn; và để được Chúa thương ngay ở đời này, và phần thưởng Nước Trời mai sau, thì chúng con cũng phải ngoan ngoãn và đạo đức hơn nữa. Xin Chúa cho thiếu nhi chúng con sống thật tốt để đáng được mọi người yêu thương và đẹp lòng Thiên Chúa.
Chủ tế: Lạy Chúa, đó là những ước nguyện đơn sơ và chân thành của cộng đoàn chúng con. Xin Chúa thương đón nhận và ban phúc cho chúng con được như lòng mong ước. Chúng con cầu xin….
Lm. Giuse Nguyễn Gia Huấn

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.